Giày tây Oxford

Giày da Oxford nam cao cấp – Tượng đài thời trang Xuất hiện từ hàng trăm năm tại vương quốc Anh, giày da oxford nam đã trở thành biểu tượng thời trang lịch lãm, sang trọng dành cho bất cứ tín đồ thời trang nào từ công sở, cho đến vui chơi, hội họp. Giày da Oxford nam tính đến thời điểm này

Giày da Oxford nam cao cấp – Tượng đài thời trang

Xuất hiện từ hàng trăm năm tại vương quốc Anh, giày da oxford nam đã trở thành biểu tượng thời trang lịch lãm, sang trọng dành cho bất cứ tín đồ thời trang nào từ công sở, cho đến vui chơi, hội họp.

Giày da Oxford nam tính đến thời điểm này vẫn chưa hề lỗi thời. Bạn vẫn có thể tìm thấy những quý ông mang những đôi giày Oxford lui tới những bữa tiệc, hay vẫn có những chàng trai trẻ tuổi diện giày buộc dây Oxford vui chơi tại các bờ biển, đại lộ,… Có thể nói giày Oxford có chức năng thời trang rất hiệu quả.

Giày tây nam Hải Nancy da bò cao cấp NV2203N

Sang Trọng, lịch lãm với giày da Oxford nam

Tại Giày Hải Nancy, những mẫu giày da Oxford nam không hề giống với những đôi giày Oxford thông thường mà bạn hay thấy ở những shop giày khác. Giày Oxford của Giày Hải Nancy được đóng đế sử dụng da mộc kết hợp với những lớp chống trượt bằng cao su cho nên đem lại cảm giác thoải mái đôi chân, mà vẫn an toàn khi sử dụng.

Giày tây nam Hải Nancy da bò cao cấp NV2203N

Bộ sưu tập giày da Oxford nam kì này của Giày Hải Nancy sẽ đem đến cho bạn cảm giác mới lạ về màu sắc, thiết kế, kiểu dáng.

Giày tây nam Hải Nancy da bò cao cấp G2211N

Giày tây nam Hải Nancy da bò cao cấp G2211DDescription

Contact

Giày Hải Nancy
15E Tăng Bạt Hổ - Đà Lạt
3C Tăng Bạt Hổ - Đà Lạt
0908853854